Lam nhôm chắn nắng bảo vệ tổng thể ngôi nhà

Lam nhôm chắn nắng không chỉ giúp điều hòa không khí, giảm tác hại của ánh nắng mặt trời giúp bảo vệ công trình mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Lam nhôm chắn nắng bảo vệ tổng thể ngôi nhà
Lam nhôm chắn nắng bảo vệ tổng thể ngôi nhà


Lam nhôm chắn nắng là sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm, sử dụng để chắn mưa, nắng cho công trình, với độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao. Lam nhôm chắn nắng có tác dụng ngăn chặn các tác nhân bên ngoài như mưa, gió, bụi bẩn,…Đặc biệt hơn nó còn có chức năng điều kiển hướng ánh sáng phù hợp chiếu vào công trình.

Lam nhôm chắn nắng được làm từ hợp kim nhôm cao cấp nên có khả năng chịu được tác động mạnh của lực mà không bị biến dạng, nhẹ hơn so với các loại lam chắn khác nên giảm được áp lực lên các bức tường công trình, có thể sử dụng được một thời gian dài.

Tính cơ động của lam nhôm chắn nắng khá cao, với trọng lượng nhẹ nên có thể lắp đặt được ở các vị trí cao và có kết cấu yếu, phù hợp với nhiều loai công trình từ nhà ở đến công trình công cộng. Việc thi công lắp đặt nhanh chóng, cũng như vệ sinh dễ dàng, bảo dưỡng, bảo trì thay thế và tái sử dụng, bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết.

Lam chắn có thể kiểm soát được lượng ánh sáng chiếu vào công trình, làm giảm bức xạ nhiệt vào bên trong làm cho không khí được thoáng mát và dễ chịu hơn.

Lam nhôm chắn nắng giúp hạn chế được tiếng ồn và cản bụi từ môi trường xung quanh tạo nên một không gian làm việc sạch và yên tỉnh. Có tác dụng che chắn nắng mưa cho công trình, làm giảm các tác động của thời tiết lên công trình nên bề mặt công trình được bảo vệ, góp phần nâng cao tuổi thọ công trình.

Lam nhôm chắn nắng thường được phủ một lớp sơn tĩnh điện nên rất bền màu cũng như bị oxi hóa, không bị biến dạng sau một thời gian sử dụng. Lam nhôm chắn nắng được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng cùng nhiều màu sắc với công nghệ sơn phủ màu, dạng vân gỗ, họa tiết thiết kế theo yêu cầu, cùng nhiều kiểu dáng khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *